Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của Niccons luôn đảm bảo những bản vẽ chất lượng, chi tiết,  thiết kế phong cách hiện đại, tư vấn tận tâm và chuyên môn cao.

1/ Thiết kế kết cấu nhà phố là gì?

ketcaunhapho(1)

 

Thiết kế kế cấu nhà phố là quá trình tính toán, triển khai các phương án, từng chi tiết trong kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, từ móng nhà, cột dầm, sàn, cầu thang, bể nước,…

Có hai loại kết cấu được sử dụng nhiều nhất hiện nay là kết cấu bê tông cốt thép và kết cấu thép. Đối với thiết kế nhà phố, kết cấu bê tông cốt thép là phương án được sử dụng trong hầu hết các công trình nhà ở.

2/ Thiết kế kết cấu nhà phố quan trọng như thế nào?

ketcaunhapho(2)

Việc thiết kế kết cấu là cực kỳ quan trong trong bất cứ công trình nào, không chỉ có nhà phố. Nếu thiết kế kết cấu ngôi nhà thiếu ổn định, không có độ bền vững, không phù hợp với điều kiện thi công thực tế,… thì có thể gây ra những sự cố nghiệm trọng về sau.

Vì thế, thiết kế kết cấu nhà phố là một công việc cần tính chuyên môn cao, tìm ra những phương án thiết kế đảm bảo bền vững, an toàn và chịu được tác động từ tự nhiên.

2.1/ Đảm bảo an toàn sau khi sau xây dựng

Một ngôi nhà hoàn thiện chắc chắn thì phần khung là một bộ phận rất quan trọng. Thiết kế kết cấu nhà phố phải làm sao giữ cho kết cấu hạ tầng đảm bảo an toàn và vững chắc, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động tới khả năng thi công hay độ bền vững của công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư đảm nhiệm công việc lên bản vẽ đòi hỏi phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

2.2/ Giảm chi phí khi thể hiện trên bản vẽ

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà phố là công cụ để kiến trúc sư và chủ nhà có thể làm việc, trao đổi cùng nhau, từ đó đưa ra phương án tốt nhất cho quá trình xây dựng lên một căn nhà đẹp. Việc có thể trao đổi trên các bản vẽ giúp giảm thiểu chi phí hơn so với những dự định ban đầu.

2.3/ Thi công dễ dàng triển khai

Bản vẽ thiết kế kết cấu là rất cần thiết trước khi bước vào quá trình xây dựng và thi công công trình. Bản vẽ giúp thể hiện rõ ràng thiết kế đã tính toán, sửa chữa điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng. Một bản thiết kế kết cấu chính xác, hợp lý, chi tiết giúp việc thi công dễ dàng hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

2.4/ Làm sao để thiết kế kết cấu nhà phố cách hoàn hảo nhất?

Bằng quá trình lên ý tưởng, lắng nghe mong muốn của khách hàng và sửa chữa theo yêu cầu. Lên bản vẽ thiết kế càng chính xác, chi tiết, càng cho ra thiết kế kết cấu nhà phố hoàn hảo nhất, đẹp và chắc chắn nhất cho khách hàng.

3/ Dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu nhà phố của Niccons

Bằng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Niccons đã và đang là một trong số ít đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu nhà phố nổi tiếng, trở thành đối tác tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên tận tâm, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc hiện đại. Các thiết kế kết cấu nhà phố của Niccons luôn đảm bảo chắc chắn, chất lượng, mang phong cách hiện đại và xu hướng thiết kế tiên phong.

Niccons luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi thông tin về chuyên môn, từ đó cung cấp các phương án thiết kế tối ưu nhất, hiện đại nhất, phù hợp với từng không gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NICCONS (NIC)

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Palza 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP.HCM

Website: www.niccons.vn

Hotline (24/7): 0763555763

Email: info@dgmasia.v