Đơn vị thiết kế bản vẽ kết cấu nhà phố chất lượng

Bản vẽ kết cấu nhà phố chất lượng cần được triển khai bởi một đơn vị xây dựng uy tín, có đội ngũ kiến trúc sư cao về chuyên môn và dày về kinh nghiệm. Niccons tự tin là đơn vị thiết kế bản vẽ kết cấu thép nhà phố uy tín.

Thiết kế bản vẽ kết cấu nhà phố là gì?

Thiết kế kết cấu nhà phố là công tác triển khai, lên phương án tính toán từng chi tiết trong công trình nhà phố và thể hiện lên bản vẽ thiết kế. Bản vẽ bao gồm tất cả những chi tiết trong toàn bộ quá trình xây dựng nhà cũng như các công trình phụ.

Kết cấu nhà phố thường có hai loại là kết cấu thép tiền chế và kết cấu bê tông cốt thép. Đối với trường hợp nhà phố, kết cấu nhà bê tông cốt thép là phương án được ưu tiên sử dụng bởi nhiều ưu điểm về độ an toàn và thẩm mỹ.

Bản vẽ kết cấu nhà phố bao gồm những gì?

Bản vẽ kết cấu nhà phố bao gồm nhiều loại bản vẽ khác nhau, thể hiện nhiều nội dung thiết kế khác nhau về phối cảnh, kết cấu, chi tiết,… cụ thể:

  • Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố mặt đứng;
  • Bản vẽ thiết kế bố trí các thiết bị, vật dụng trong nhà;
  • Bản vẽ chi tiết từng bộ phận của ngôi nhà;
  • Bản vẽ chi tiết từng phần của ngôi nhà;
  • Bản vẽ thiết kế các hệ thống tiện ích như điện, nước, cáp quang, mạng,…;
  • Bản vẽ chi tiết kết cấu các hạng mục: móng, tầng, cầu thang, mái,…;

Vai trò của bản vẽ trong thiết kế kết cấu nhà phố 

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà phố mang nhiều thông tin kỹ thuật cũng như các số liệu ước tính về vật liệu xây dựng, có vai trò quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư cũng như công tác thi công.

Bản vẽ kết cấu nhà phố giúp đảm bảo an toàn cho thi công và chất lượng công trình

Bản vẽ kết cấu nhà phố giúp đảm bảo chất lượng công trình xây dựng đạt độ an toàn tuyệt đối khi thể hiện toàn bộ phần khung xương công trình. 

Nhờ có bản vẽ, các kiến trúc sư có thể dựa vào tính toán kỹ lưỡng các thông số về an toàn cũng như dự trù các tác động ngoại lực nếu có, từ đó đảm bảo chất lượng công trình nhà phố sắp xây dựng.

Bản vẽ kết cấu nhà phố giúp tiết kiệm chi phí vật liệu và chi phí thi công

Bản vẽ kết cấu nhà phố là phương tiện trao đổi hiệu quả giữa chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư. Dựa vào bản vẽ, những phương án thi công hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất được chọn lựa, giúp giảm chi phí nhân công làm việc. 

Hơn thế, bản vẽ cũng giúp chủ đầu tư hình dung rõ hơn về hình dáng, kết cấu ngôi nhà, từ đó có phương án mua nguyên liệu xây dựng hợp lý, tránh mua quá nhiều gây lãng phí.

Bản vẽ kết cấu nhà phố giúp thể hiện trực quan “ngôi nhà trong mơ” của khách hàng

Đúng vậy! Bản vẽ kết cấu nhà phố sẽ thể hiện một các trực quan nhất về tổng thể hình dáng bên ngoài, bố trí bên trong cũng như mọi ngóc ngách của căn nhà. 

Bản vẽ giúp chủ nhà hình dung một cách cụ thể nhất, sống động nhất căn nhà trong tương lai của họ, từ đó có những góp ý, mong muốn sửa đổi riêng. Các kiến trúc sư sẽ tiếp nhận và có phương án tư vấn sửa đổi hợp lý nhất.

chọn đơn vị thiết kế bản vẽ kết cấu nhà phố chất lượng

Để lên một bản vẽ kết cấu nhà phố chất lượng bạn cần chọn đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Một bộ bản vẽ kết cấu nhà phố chất lượng cần được thực hiện bởi các kiến trúc sư có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 

Kiến trúc sư cần có khả năng tính toán chính xác số lượng nguyên vật liệu trong xây dựng, các yếu tố ngoại lực có thể tác động đến ngôi nhà cũng như các thông số về độ an toàn,…

Tại Niccons, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo thể hiện ý tưởng thiết kế nhà phố của khách hàng thành những bản vẽ kết cấu chất lượng. Quang trọng hơn, các quy trình làm việc tại Niccons luôn được giám sát, kiểm tra chặt chẽ. 

Niccons – Đơn vị thiết kế bản vẽ kết cấu thép nhà phố uy tín

Bằng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Niccons đã và đang là một trong số ít đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu nổi tiếng, trở thành đối tác tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên tận tâm, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc hiện đại. 

Niccons luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi thông tin về chuyên môn, từ đó cung cấp các phương án thiết kế tối ưu nhất, hiện đại nhất, phù hợp với từng không gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NICCONS (NIC)

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Palza 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP.HCM

Website: www.niccons.vn

Hotline (24/7): 0763555763

Email: info@dgmasia.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *